soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Tân HLV Malaysia hết lời khen ngợi Park Hang Seo

Chiến lược gia Kim Pan Gon – người Hàn Quốc, vừa mới được bổ nhiệm làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia Malaysia. Ngay sau khi nhậm chức, ông thầy người Hàn đã không ngần ngại bày tỏ sự cảm phục với những gì Park Hang Seo đã làm được với đội tuyển Việt Nam.

Sau thất bại tại AFF Cup 2022, Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã chấp nhận đơn từ chức của HLV Tan Cheng Hoe và bổ nhiệm ông Kim Pan Gon làm người thay thế. FAM mong muốn vị thuyền trưởng mới đem lại thành công cho “Hổ Malay” như HLV Park Hang-seo tại ĐT Việt Nam.

Tân HLV Malaysia hết lời khen ngợi Park Hang Seosoi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Trả lời báo giới, tân HLV ĐT Malaysia cho biết: “HLV Park Hang-seo đã giành được rất nhiều thành tựu ở Đông Nam Á cùng ĐT Việt Nam. Ông ấy cũng vừa đánh bại Trung Quốc tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Chính vì thế, việc kỳ vọng tôi giành chiến thắng trước ông Park vào thời điểm này là điều không tưởng.

Tuy nhiên, tôi hy vọng sẽ làm được điều đó trong tương lai. Tôi cũng chờ đợi đối đầu với HLV Shin Tae-yong của Indonesia. Đó sẽ là những cuộc chạm trán hết sức thú vị”.HLV Kim Pan-gon là chiến lược gia người Hàn Quốc thứ ba làm việc tại Đông Nam Á sau HLV Park Hang-seo của ĐT Việt Nam và Shin Tae Yong tại Indonesia. Nhà cầm quân xứ kim chi được kỳ vọng sẽ cải thiện tinh thần và lối chơi của đội tuyển Malaysia trước những mục tiêu quan trọng trước mắt.

Nhiệm vụ trước mắt của ông Kim Pan-gon là chuẩn bị cho ĐT Malaysia thi đấu Vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023 vào tháng 6 năm nay tìm suất vào vòng chung kết, sau đó là dự AFF Cup 2022 vào cuối năm. Đây là thử thách đầu tiên của HLV người Hàn, trước khi nghĩ đến những thành công như Park Hang Seo đã làm với đội tuyển Việt Nam

Hoang Chien

soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam