soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Thầy Park đau đầu về chuyện xuất ngoại của trò cưng

Vào cuối tháng 3 này, tiền vệ Quang Hải sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Và tương lai của chủ nhân QBV năm 2019 đang được giới truyền thông cũng như người hâm mộ nước nhà cực kỳ quan tâm. Đặc biệt là mối lo ngại của huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo về vấn đề xuất ngoại của tuyển thủ này.

Bản hợp đồng có thời hạn 4 năm giữa Quang Hải và câu lạc bộ bóng đá Hà Nội chính thức hết hạn vào ngày 24/3 tới đây. Và cầu thủ sinh năm 1997 không tính đến chuyện gia hạn với đội bóng thủ đô. Có lẽ hiện tại, con đường xuất ngoại của tuyển thủ Việt Nam sẽ gần hơn bao giờ hết.

Khi có khá nhiều đội bóng đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…thậm chí là các ông lớn bóng đá Châu Âu đang rất thèm khát chữ ký của chân sút 25 tuổi. Trên thực tế, đã rất nhiều lần Quang Hải bóng gió về mong muốn được xuất ngoại để thay đổi môi trường thi đấu. Nhưng chàng tiền vệ người Hà thành chưa thể một lần dời V League vì nhiều vấn đề chuyên môn.

Trước nhiều đồn đoán về tương lai của cậu học trò cưng, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nam  Việt Nam là ông Park Hang Seo đã lên tiếng. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng việc đi hay ở là tùy thuộc vào Quang Hải nhưng cần phải cân nhắc thật kỹ lượng, bởi nó liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau.

Thầy Park đau đầu về chuyện xuất ngoại của trò cưng

Thầy Park trả lời phỏng vấn trước báo giới “ Việc Quang Hải ra nước ngoài chơi bóng sẽ ảnh hưởng đến các ĐTQG. Chúng ta làm gì có cầu thủ tấn công nào xuất sắc hơn anh ta. Tôi nghĩ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cần đưa ra những tham vấn, nhất là nội dung liên quan tới việc thi đấu cho các cấp độ ĐT Việt Nam vào hợp đồng tới của cậu ấy.

Tuy nhiên, đó sẽ là việc được thực hiện bởi VFF chứ không phải tôi. Tất cả mọi thứ đều do quyền quyết định của cậu ấy. Xuất ngoại cũng tốt, đó là một phương án hay, nhưng suy cho cùng để tìm bến đỗ mới hợp lý thì cần phải tính toán cân nhắc thật kỹ lưỡng. Quang Hải là trụ cột của tuyển Việt Nam, chúng ta biết điều đó”

 soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Hoang Chien

soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam