soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Bất ngờ, Park Hang Seo sẵn sàng từ chức ĐTQG Việt Nam, có chuyện gì?

Park Hang Seo trực tiếp phát biểu gây sốc. Người đàn ông đến từ Hàn Quốc thừa nhận rằng ông rất yên tâm nếu phải rời đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Park Hang Seo sẽ sớm rời The Golden Star. Ông ấy chỉ bày tỏ sự sẵn sàng của mình nếu Việt Nam bất cứ lúc nào loại bỏ ông ấy làm huấn luyện viên trưởng.soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Với tư cách là một huấn luyện viên, tôi ý thức rằng mình sẽ luôn bị đánh giá. Tôi cũng phải chịu trách nhiệm khi kết quả không tốt. Nếu bị yêu cầu từ chức, tôi sẵn sàng.soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Hang Seo được Zing News dẫn lời nói:soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Tôi không thể ở đây mãi mãi (Việt Nam, ed). Tuy nhiên, đó sẽ là một cuộc chia tay đẹp, phải không?soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Park Hang Seo nắm quyền dẫn dắt đội tuyển Việt Nam từ năm 2017. Người đàn ông 64 tuổi đã dẫn dắt The Golden Star trở thành một đội bóng khá đáng sợ ở khu vực Đông Nam Á. Ông đã giành chức vô địch AFF Cup 2017 cũng như hai huy chương vàng SEA Games các năm 2019 và 2021.soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Bất ngờ, Park Hang Seo sẵn sàng từ chức ĐTQG Việt Nam, có chuyện gì?

HLV Park Hang Seo của U-23 Việt Nam đã dành cho Indonesia những lời khen ngợi ngất trời. Người đàn ông đến từ Hàn Quốc đánh giá Garuda Muda đã trải qua rất nhiều sự phát triển. Ông Park đánh giá ĐTQG U-23 Indonesia sẽ là bài test khó cho Việt Nam ở trận mở màn SEA Games 2021. Ông Park dẫn lời Thethao247 nói:

Hai năm trước (SEA Games 2019, chúng tôi đánh bại Indonesia), nhưng bây giờ họ mạnh hơn rất nhiều. Họ đã phát triển rất nhiều và đạt được những thành tích nhất định.

Hơn nữa, Park cũng nhận xét về tình trạng hiện tại của đội của mình. Ông đánh giá Việt Nam chịu nhiều áp lực từ cổ động viên vì tại SEA Games 2021 họ đóng vai trò chủ nhà. Ngoài ra, Việt Nam còn là đương kim vô địch SEA Games. Ông Park nói thêm:

Chúng tôi là nhà đương kim vô địch, rõ ràng là có áp lực từ người hâm mộ.

Việt Nam sẽ mở màn SEA Games 2021 gặp Indonesia. Cuộc đọ sức này sẽ diễn ra tại SVĐ Việt Trì, chiều thứ Sáu (6/5) WIB. Bữa tiệc này lặp lại trận chung kết SEA Games 2019. Khi đó, Việt Nam đã giành HCV sau khi đánh bại Indonesia ba bàn không gỡ ở ngôi đầu bảng.

Bất ngờ, Park Hang Seo sẵn sàng từ chức ĐTQG Việt Nam, có chuyện gì?

Thành công của Shin Tae Yong trong việc dẫn dắt đội tuyển Indonesia tham dự Asian Cup 2023 cũng nhận được sự chú ý của huấn luyện viên Việt Nam, Park Hang Seo. Hang Seo dành lời khen cho người đồng hương vừa đến từ Hàn Quốc. Ông đánh giá Shin Tae Yong là một nhà chiến lược tài ba. Đội tuyển quốc gia Indonesia đã chắc suất tham dự vòng chung kết Asian Cup 2023 sau khi đánh bại Nepal với tỷ số 7-0 trong trận đấu cuối cùng của bảng A ở vòng loại thứ ba.

Bằng cách đó, Biệt đội Garuda đã lọt vào 5  ngôi á quân  xuất sắc nhất và giành quyền góp mặt tại lễ kỷ niệm lớn nhất trong số các quốc gia châu Á. Đây là một kỷ lục lịch sử cho Indonesia. Bởi vì lần cuối cùng đội Đỏ trắng thi đấu tại Asian Cup đã cách đây 16 năm, chính xác là ở giải đấu năm 2007.

huyen tran

soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam