soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Park Hang-seo tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bong da quốc gia Việt Nam Park Hang-seo đã gặp gỡ các sinh viên Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và có nhiều cuộc trò chuyện. Ông Park Hang-seo đã đến thăm Trường Quốc tế Hàn Quốc Thành phố Hồ Chí Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 2 và có buổi giao lưu với học sinh về chủ đề cố vấn nghề nghiệp.soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Chuyến thăm trường của giám đốc Park bắt đầu từ tháng trước khi các học sinh tiểu học trường Quốc tế Hàn Quốc ở TP HCM thực hiện video cầu nguyện chiến thắng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trước thềm Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA).soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Các em học sinh đã gửi bài hát và điệu nhảy cổ vũ bóng đá Việt Nam đến huấn luyện viên Park Hang-seo cùng với những bức tranh cổ vũ mà các em đã vẽ. Giám đốc Park đã đến thăm trường để bày tỏ lòng biết ơn.

Giám đốc Park đã đến thăm trường từ sáng cùng ngày và có thời gian tiếp xúc, chào hỏi các học sinh sắp đến trường. Sau đó, một cuộc họp đã được tổ chức với khoảng 400 học sinh lớp 5 và lớp 8 ở trường trung học cơ sở về chủ đề ‘cố vấn nghề nghiệp.

HLV Park Hang-seo bày tỏ sự cảm ơn đối với các học trò, ông nói: Trước thềm Đại hội Thể thao Đông Nam Á (ĐNÁ), việc xem video do các học sinh Trường Quốc tế Hàn Quốc TP.HCM thực hiện và gửi cùng các cầu thủ đã giúp ích rất nhiều. Cảm ơn bạn.

Park Hang-seo tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở
Park Hang-seo tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở

Anh ấy tiếp tục:

Tôi bắt đầu chơi bóng đá khá muộn. Nhưng tôi đã có thể đạt được như ngày hôm nay bởi vì tôi đã cố gắng hết sức trong mọi thời điểm khó khăn và khó khăn. Mọi người, đừng bỏ cuộc và cố gắng hết sức để hướng tới ước mơ của mình.

Một học sinh lớp 8 trường THCS tham gia sự kiện cho biết:

Sau khi HLV Park Hang-seo đến, em rất hâm mộ bóng đá Việt Nam. Em luôn tôn trọng ban lãnh đạo.

Huấn luyện viên Park Hang-seo được bổ nhiệm vào đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam năm 2017 và đang viết nên câu chuyện thành công.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã viết nên câu chuyện thành công cho đội tuyển U-23 Việt Nam. Ở giải vô địch U-23 Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) 2018, anh dẫn đầu á quân với thành tích tốt nhất từ ​​trước đến nay, báo hiệu sự khởi đầu của Phép thuật Park Hang-seo. Cùng năm đó, tại Đại hội thể thao châu Á, nơi có một đội tuyển quốc gia cùng lứa tuổi tham dự, nó cũng lần đầu tiên trong lịch sử tiến vào tứ kết. Năm 2019, ĐNÁ đã trao cho Việt Nam chiếc cúp lần đầu tiên sau 60 năm.

Một thành tích khác có được là lần thứ hai liên tiếp vô địch SEA được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5 vừa qua. HLV Park Hang-seo đã tiến bộ vượt bậc khi thành lập đội A với các cầu thủ U-23 quốc gia, lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, và ghi trận thắng đầu tiên ở vòng loại cuối cùng của FIFA World Cup lần đầu tiên ở lịch sử.

huyen tran

soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam