soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

HLV Park Hang-seo chấm dứt hợp tác 5 năm với Việt Nam

Huấn luyện viên bong da Park Hang-seo sẽ từ chức lãnh đạo đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo thông báo đã đạt được thỏa thuận không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 1 năm sau.

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chỉ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam cho đến khi Giải vô địch Liên đoàn bóng đá ASEAN khởi tranh vào tháng 12 tới. Huấn luyện viên Park Hang-seo, người từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trưởng thành và đội tuyển dưới 23 tuổi quốc gia năm 2017, đã gặt hái nhiều thành công khi vô địch Suzuki Cup, tứ kết Asian Cup và vòng loại World Cup Qatar Vòng chung kết châu Á năm năm qua.

Huấn luyện viên Park Hang-seo kết thúc 5 năm gắn bó với đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.Theo giới túc cầu ngày 18, HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam quyết định không gia hạn hợp đồng. Ông Park sẽ phụ trách đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đến ngày 31 tháng 1 năm 2023.

Huấn luyện viên Park sẽ từ chức đội tuyển Việt Nam lần cuối cùng tại Giải vô địch Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF) 2022 (Mitsubishi Cup), sẽ bắt đầu vào ngày 20/12.

Tân HLV Malaysia hết lời khen ngợi Park Hang Seosoi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Huấn luyện viên Park được bổ nhiệm vào đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam vào tháng 10/2017 đã viết nên câu chuyện thành công. Tại Giải vô địch U23 Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) 2018, đội là á quân với thành tích tốt nhất từ ​​trước đến nay, đồng thời giành quyền vào tứ kết lần đầu tiên trong lịch sử tại Đại hội thể thao châu Á 2018 ở Jakarta và Palembang.

Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA) 2019, Việt Nam lần đầu tiên giành cúp vô địch sau 60 năm. Ngoài ra, anh còn trở thành người hùng bóng đá Việt Nam khi tích lũy thành tích như lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 và VCK World Cup 2022 Qatar. Huấn luyện viên Park cho biết thông qua công ty quản lý DJ của mình:

5 năm qua với đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam chắc chắn là những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời bóng đá của tôi. Nhờ sự ủng hộ của các bạn, tôi đã có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong một thời gian dài. Nhìn lại, đó là một năm năm đáng kinh ngạc và hạnh phúc.

Tôi nhận thức rõ rằng tình yêu mà tôi nhận được cho đến nay là không cần thiết. Ngay cả khi tôi từ chức người quản lý, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đền đáp sự hỗ trợ của các bạn. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn. Tôi nói rằng tôi Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ. Nếu mối quan hệ giữa hai nước có thể được cải thiện thông qua tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ trong tương lai. 

huyen tran

soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup khu vực châu mỹ_Việt Nam